Là nhà cung cấp giải pháp cà phê toàn diện.
VBEAN Roastery đồng hành cùng khách hàng từ giai đoạn chọn lựa sản phẩm cà phê phù hợp đến cung cấp các giải pháp thiết thực giúp khách hàng kinh doanh một cách hiệu quả.

KHỞI ĐẦU

Năm 2016,
Xưởng Rang Cà Phê Hạt Việt được thành lập với tên Xưởng Rang Phin Xanh và bắt đầu hoạt động cùng khẩu hiệu xuyên suốt “Giá trị thật từ hạt cà phê hái chín rang mộc”.

Bằng việc đồng hành trên con đường phát triển và đổi mới cà phê Việt Nam cùng hy vọng mang lại những hương vị mới, làn gió mới vào thị trường cà phê nhằm nâng cao giá trị văn hóa cà phê Việt Nam từ người nông dân, nhà bán lẻ đến người tiêu dùng.

HÀNH TRÌNH MỚI

Năm 2020,
Với việc mở rộng quy mô sản xuất, Xưởng Rang Cà Phê Hạt Việt được thành lập cùng định hướng phát triển:
  • Trở thành Công ty cà phê có năng lực sản xuất cà phê chất lượng – ổn định và cung cấp dịch vụ – giải pháp thiết thực đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách linh hoạt.
  • Xây dựng mối quan hệ tin cậy và bền vững qua việc đồng hành cùng người nông dân, nhà rang xay, chủ quán cà phê cho đến người tiêu dùng trên hành trình phát triển chuỗi giá trị cà phê Việt Nam.
  • Tập trung nghiên cứu, chọn lọc và duy trì hợp tác với những nông trại cà phê có chất lượng đồng nhất. Ngoài ra, trải nghiệm cà phê tuyệt vời cũng đến từ chuyên môn của người pha chế, đó là lý do Xưởng Rang Cà Phê Hạt Việt tổ chức những buổi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thường xuyên cho nhân viên pha chế của đối tác khách hàng thông qua các khóa đào tạo miến phí mỗi tháng.
  • Tạo dựng mối quan hệ tin cậy với các nhà môi giới và nông trại ở nước ngoài giúp Xưởng Rang Cà Phê Hạt Việt có thể cung cấp cà phê ngon từ khắp nơi trên thế giới cho người tiêu dùng.
Qua đó, tạo ra một sân chơi có giá trị và bổ ích bằng việc cho đi kiến thức thực tế, kinh nghiệm quý giá mà mỗi cá nhân có thể chia sẻ cùng nhau.