SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

cafe-800x642

CÀ PHÊ RANG MỘC

Là một xưởng rang cà phê, VBEAN Roastery cung cấp đa dạng các dòng cà phê rang mộc từ hạt cà phê Robusta đậm đắng truyền thống đến hạt Arabica thơm dịu từ các vùng trồng tại Việt nam như Đắk Nông, Bảo Lộc, Lâm Đồng và Cầu Đất. Bên cạnh đó, VBEAN Roastery cũng nhập các dòng cà phê từ Châu Phi, Châu Á, Châu Mỹ. Các sản phẩm cà phê đều được tuyển chọn kĩ lưỡng với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ nông trại đến xưởng rang cà phê.

Các dòng cà phê tiêu biểu: 

  1. Robusta sơ chế Khô (Natural Process)
  2. Robusta sơ chế Mật (Honey Process)
  3. Arabica sơ chế Ướt (Full-Wased Process)

Nhận mẫu thử miễn phí tại đây!

rang-800x642

RANG XAY GIA CÔNG

Với kinh nghiệm rang xay ổn định và chất lượng trong từng mẻ rang cùng thiết bị rang tiên tiến và năng xuất, VBEAN Roastery tự tin đáp ứng mọi nhu cầu rang xay gia công theo từng gu và hồ sơ rang khác nhau với công suất 60kg/mẻ trong thời gian 25-30 phút. Linh hoạt trong đóng gói và chọn lựa bao bì theo nhu cầu của Qúy Khách.

DSCF4674

DỊCH VỤ

  1. Bảo trì và kiểm tra chất lượng sản phẩm hàng tháng: Đội ngũ kỹ thuật của VBEAN Roastery sẽ trực tiếp đến quán của Qúy Khách để kiểm tra chất lượng cà phê và bảo dưỡng máy pha, máy xay.
  2. Chương trình Đào tạo Barista hàng tháng: VBEAN Roastery thường xuyên tổ chức các buổi Workshop chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn từ mức độ cơ bản đến nâng cao cho Qúy Khách.
  3. Tư vấn các gói giải pháp kinh doanh F&B cho Qúy Khách: từ quy trình làm việc đến làm menu, cập nhật và hướng dẫn pha chế các món đồ uống theo mùa, theo xu hướng,…

Về chúng tôi

VBEAN ROASTERY

XƯỞNG RANG CÀ PHÊ HẠT VIỆT

VBEAN Roastery/ Xưởng Rang Cà Phê Hạt Việt được thành lập cùng định hướng phát triển trở thành Công ty cà phê có năng lực sản xuất cà phê chất lượng – ổn định và cung cấp dịch vụ – giải pháp thiết thực đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách linh hoạt. Xây dựng mối quan hệ tin cậy và bền vững qua việc đồng hành cùng người nông dân, nhà rang xay, chủ quán cà phê cho đến người tiêu dùng trên hành trình phát triển chuỗi giá trị cà phê Việt Nam.

Tìm hiểu

Xem qua một vài

Hương vị cà phê yêu thích

Xem thêm

VBEAN's Blog

Tin tức mới nhất